Top pages

4 website hàng đầu để chỉnh sửa PDF trực tuyến

4 website hàng đầu để chỉnh sửa PDF trực tuyến – Portable Document Format aka PDF là một định dạng tập tin tiêu chuẩn cho việc trao đổi tài liệu. Khởi tạo bởi Adobe, nó đã trở thành một trong những định dạng tập tin được sử dụng rộng rãi nhất để chia sẻ và trao đổi tài liệu với nhau.  Để mở tập tin, bạn chỉ cần cài đặt bất kỳ phần mềm đọc PDF hoàn toàn miễn phí.

pdfTuy nhiên, hầu hết trong các phần mềm miễn phí không cung cấp chức năng chỉnh sửa điều đó có nghĩa rằng bạn chỉ có thể đọc các tập tin nhưng bạn không thể chỉnh sửa chúng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thì bạn phải trả tiền để được sử dụng chức chức năng này.

Vì vậy, hôm nay techblogviet.com sẽ tặng bạn một danh sách các trang web hàng đầu cho phép bạn chỉnh sửa tập tin PDF và nó cũng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải chi tiêu một xu để mua bất kỳ của những phần mềm đắt tiền. 

1: PDFfiller – Awesome trang web để chỉnh sửa PDF

Trang web đầu tiên xuất hiện trong danh sách của chúng tôi là PDFfiller. Một trang web tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa file PDF mà không có rắc rối nào. Nó thậm chí không cần bạn đăng ký tài khoản (Registeration). Chỉ cần tải lên các tập tin PDF bạn cần phải chỉnh sửa.

pdffliller-600x267

Cùng với việc tải lên các tập tin PDF từ máy tính của bạn, nó cũng cho phép dán link trực tiếp với các tập tin PDF Vì vậy, bạn chỉ cần cung cấp URL của tập tin PDF và PDFfiler sẽ lấy nó cho bạn. rất tuyệt phải không?

Giao diện mà bạn sử dụng trong khi chỉnh sửa các tập tin PDF cũng là tuyệt vời. Bạn được cung cấp tất cả các công cụ cần thiết trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng tải nó vào máy tính của hoặc chia sẻ nó với bất cứ ai.

Đi đến PDFfiler đây .

2: PDFescape – Một trang web khác để chỉnh sửa file PDF

PDFescape là một trong những trang web tốt  có thể được sử dụng để chỉnh sửa PDF online.Trang web được thực hiện trong JavaScript, HTML, CSS và ASP, nó cung cấp một giao diện rất trơn tru. Dưới đây là một số tính năng nó cung cấp:

PDFescape

  • Chú thích PDF Documents
  • Tạo các hình thức PDF mới
  • Chỉnh sửa tập tin PDF
  • Điền các đơn PDF
  • Mật khẩu bảo vệ nội dung file PDF
  • Chia sẻ tài liệu PDF
  • Lưu & In PDF Files
  • Xem PDF Files

Cùng với đó, bạn có thể đăng ký trên trang web của họ để lưu trữ các tập tin PDF trực tuyến. Cũng giống như PDFfiler, nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn lấy tập tin PDF trực tiếp từ Internet bằng cách cung cấp URL của nó.

Đi đến PDFescape đây.

3: Nitro PDF

Nitro PDF là một trang web cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa các tập tin PDF trực tuyến. Mặc dù nó là một dịch vụ trả tiền, nhưng nó cung cấp một thử nghiệm đầy đủ miễn phí trong 14 ngày. Nó đã có hàng chục chức năng và tuỳ chỉnh để bạn lựa chọn. Nó cũng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các tài liệu PDF chất lượng và chuyên nghiệp từ bất kỳ định dạng văn bản nào.

Nitro

Nó cũng cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết một cách chính xác chuyển đổi và trích xuất các tập tin PDF và nội dung của họ và phần tốt nhất là toàn bộ quá trình là khá dễ dàng và đơn giản.

Nitro PDF ở đây.

4: FillAnyPDF

FillAnyPDF như tên cho thấy cho phép bạn điền và chỉnh sửa bất kỳ tập tin PDF trực tuyến. Đây là một trong những trang web chỉnh sửa PDF tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Nó cso thể thực hiện công việc 1 cách nhanh chóng. Một khi bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa tập tin PDF , bạn có thể tải nó rất dễ dàng để máy tính của bạn.

Fillanypdf

Mặc dù, FillAnyPDF không phải là miễn phí, nhưng công ty đang cung cấp một phiên bản dùng thử đầy đủ của 30 ngày kể từ ngày hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có được một số lượng tốt của lưu trữ trực tuyến nếu bạn đăng ký kế hoạch của họ trả tiền, giá của nó là rất cạnh tranh.

Kiểm tra FillAnyPDF đây.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy thử  sử dụng các trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến. Và đừng quên để cho chúng tôi biết bạn thích trang nào bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Goodlu

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Blog công nghệ việt » Thủ thuật máy tính

Từ khóa:

các phần mềm chỉnh sửa pdf online, cách sửa tên trong tài khoản here nhanh chóng và dễ dàng
Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com