Top pages

Cách tạo ảnh bìa trên facebook

Kể từ khi Cover hay còn gọi là ảnh bìa xuất hiện, người dùng Facebook nhanh chóng “bắt sóng” xu hướng với rất nhiều tác phẩm Cover Facebook Timeline ấn tượng. Nếu không đủ kiên nhẫn để sáng tạo ảnh bìa độc đáo, những công cụ sau sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

1. Pic Scatter
Đầu tiên, bạn truy cập PicScatter.com, tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook và lựa chọn kiểu Cover muốn thực hiện.

Pic Scatter cung cấp cho bạn 4 lựa chọn gồm: Friends, Album, Likes và Shuffe.
Tương ứng với mỗi lựa chọn, ảnh bìa Cover sẽ trở nên bắt mắt lắm nhé!
Xong xuôi, bạn có thể công khai ảnh Cover trên Facebook hoặc tải về máy.

2. Timeline Cover Banner

Tổng hợp rất nhiều ảnh Cover được thiết kế sẵn, người dùng chỉ việc lựa chọn tác phẩm yêu thích và tải về máy.

Dựa trên ảnh Cover gốc, Timeline Cover Banner cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng trên ảnh, thêm text, đổ màu và một số công cụ vẽ đơn giản.

3. Faceitpages

Trang này đòi hỏi bạn phải đăng ký trước khi sử dụng. Trang web cung cấp hàng loạt ảnh Cover cho bạn dùng luôn hoặc tải ảnh lên từ máy tính của mình.

Đặc biệt, Faceitpages đặt chỗ cho 1 logo nhỏ bên góc phải và hỗ trợ người dùng nhập các đường link liên kết ngay trên ảnh Cover.

4. Cover Canvas

Rất đơn giản, trang Cover Canvas tích hợp nhiều kiểu Cover khác nhau.
Bạn chỉ việc lựa chọn phong cách phù hợp, chương trình sẽ tự động chọn ảnh trên Facebook cá nhân để cho vào ảnh bìa Cover.

Cover Canvas cũng cho phép người dùng sáng tạo ảnh Cover từ chính tên gọi của mình. Có hàng loạt mẫu thiết kế khác nhau và rất dễ dàng cho Facebook-er khám phá nữa đấy!

Cuối cùng, Cover Canvas hỗ trợ kết hợp ngẫu nhiên giữa tên Facebook và hình ảnh làm ảnh bìa Cover.

5. CoverJunction

CJ cung cấp bộ sưu tập ảnh bìa Cover được chuẩn bị sẵn. Người dùng lựa chọn tác phẩm yêu thích và nhấn “Add as my Facebook Cover”.

Một số tùy chỉnh nhằm cá nhân hóa Cover Photo cũng được CoverJunction hỗ trợ.

6. J4 Timeline Covers

Là một ứng dụng được tích hợp sẵn trên nền Facebook.

Bạn hãy nhanh tay chọn kiểu Cover hợp mốt, tùy chỉnh nếu muốn và cài đặt chúng vào trang Facebook Timeline của mình nhé!

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Blog chia sẻ kiến thức

Từ khóa:

cách cài ảnh bìa cho facebook cho điện thoai nokia 535, cáchthay đổi tài khoản windows phone, cài ảnh bìa lumia 540, cai anh nen lol cho face book, chỉnh sửa ảnh bìa lumia 630, dang anh bia tren fb bang uc web mini, Hướng dẫn làm ảnh bìa Facebook cho điện thoại Lumia 630, hướng dẫn tạo tên 7 màu facebook bằng lumia 540, huonh dan lam anh bia hinh cong nghe, làm cách nào đăng ảnh bìa lên facebook cho lumia 540
Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com