Top pages

Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Theo đà phát triển hiện tại của các công cụ trực tuyến, mạng xã hội không còn là một trong nhiều lựa chọn mà đã trở thành một nhân tố tất yếu của bán hàng, tiếp thị và gây dựng thương hiệu. Mọi người tham gia Facebook ko chỉ giao lưu học hỏi và chia sẻ thông tin mà còn là một kênh kết nối hàng trăm triệu người trên khắp thế giới lại với nhau, giá trị mang lại là rất lớn bởi vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn các cách vào Facebook giúp cho mọi người có thể thực hiện được mục đích của mình khi tham gia mạng xã hội.  20x20 beauty Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

facebook blocked Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Hiện này việc khó truy cập hoặc ko thể truy cập Facebook xảy ra 1 cách ngẫu nhiên trong vùng tại các mạng lớn (VNN, FPT, Viettel) và gần như không thể truy cập ở hầu hết ở các dịch vụ ISP còn lại.

Thành ra, cùng một nhà mạng có thể người này bị, người kia lại ko. Tất cả không nói trước được.  20x20 beat brick Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

HƯỚNG DẪN VÀO FACEBOOK

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.

Các bạn Download phần mềm tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?11aneu5bsd188go

Sau khi tải về các bạn cài đặt bình thường và làm theo hướng dẫn sau đây:
+ Chọn Connect/ON dưới thanh Taskbar:

Facebook01 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

+ Trình duyệt của bạn hiện ra kết nối khi nào có dòng Connected là được (Icon dưới Taskbar có màu xanh).

Facebook02 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Như vậy là các bạn có thể truy cập vào Facebook được rồi tuy nhiên có 1 điểm bất tiện ở đây là khi bạn load bất cứ trang web nào thì xuất hiện quảng cáo làm chậm tốc độ khi load trang web đó. Để khắc phục tình trạng này các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Add-on Greasemonkey tại địa chỉ:
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/greasemonkey/

Cài đặt xong nhớ khởi động lại trình duyệt nhé 01 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Facebook03 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Bước 2: Cài đặt Script “Hotspot Shield ad remove” tại địa chỉ http://userscripts.org/scripts/show/49307

Facebook04 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Kiểm tra trình duyệt Firefox thấy như hình bên dưới là được:

Facebook05 Cách vào Facebook bị chặn và sửa lỗi up ảnh Facebook (Cập nhật tháng 11)

Ưu điểm: Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí, cài đặt đơn giản dễ dàng. Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https & sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Sau cài đặt thêm Script “Hotspot Shield ad remove” thì tốc độ vào Facebook tương đối nhanh do ko phải load lại banner quảng cáo. Upload được ảnh lên Facebook với tốc độ nhanh, ổn định. Dùng được cho nhiều mạng.

Nguồn BKAV Forum

Từ khóa:

sua loi HSTS failure, facebook bị chặn đăng ảnh, cách úp hình từ lumea lên fb, lỗi fb: bị chặn đăng ảnh tin nhắn, up ảnh lên facebook khi bị chặn
Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com