Top pages

Cài đặt Thanh công cụ của Google

Mỗi ngày bạn điều sử dụng các dịch vụ của Google như tìm kiếm, dịch thuật, Google +, …Mỗi một dịch vụ  bạn cần phải duyệt đến một đĩa chỉ web, ví dụ như khi bạn xem trạng thái trên Google + thì bạn phải duyệt đên trang Google + mà chưa biết là có gì mới trên đó không. Một thanh công cụ tích hợp trên trình duyệt sẽ là giải pháp cho vấn đề này.

Lưy ý: thanh công cụ Google Toolbar không hoạt động trên Chrome mà chỉ hoạt động trên các trình duyệt Internet Explorer.
Đầu tiên bạn cần duyệt tới địa chỉ http://toolbar.google.com hoặc http://www.google.com/intl/vi/toolbar/ie/index.html


Click Chấp nhận và Cài đặt để cài phần mềm


Thông báo cho phép khởi chạy Google Update setup bạn chọn Yes.


Một thong báo đề nghị chọn dịch vụ tìm kiếm mặt định. Bạn chọn 1 trong 2 dịch vụ Google hoặc Bing rồi click Yes.


Sau quá trình cài đặt thành công. Bạn được chuyển đến trang giới thiệu tóm tắt các tính năng mà bạn có từ thanh công cụ này.


Khởi chạy trình duyệt Internet Explorer bạn nhận được thong báo tương tự như hình trên. Tùy bạn có thể chọn 1 trong 2 là Không hoặc Bật.
Đăng nhập tài khoản Google từ thanh công cụ


Như vậy là bạn có thể thấy được trạng thái Google + cùng nhiều dịch vụ được tích hợp vào thanh công cụ.

Tags – , ,

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Cần Thơ IT

Từ khóa:

loi hsts failure chrome, cai dat thanh cong cu google, cài đặt thanh công cụ google cho android, cài đặt thanh công cụ trên androi, cong cu dich thuat cua lumia 625, Loại lỗi: HSTS failure khi vào chrome, thanh công cụ android, thanh công cụ tìm kiếm google trên android, thanh tìm kiếm google cho android
Comments are closed.