Top pages

Download Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1)

Như vậy là gần 3 tuần rồi, trang web hoạt động không ổn định. 2 tuần đầu là 2 tuần cuối tháng 11, hosting bị hết băng thông nhưng không được hỗ trợ kịp thời từ nhà cung cấp nên bị tạm dừng hoạt động. Tuần tiếp theo là quá trình chuyển đổi hosting sang một nhà cung cấp dịch vụ khác nên trang web hoạt động không ổn định do quá trình chuyển dữ liệu và khắc phục một số lỗi do cấu hình hosting khác nhau. Trở lại với nhiều dự định, và để tiếp tục những dự định đang dang dở, mình xin chia sẻ game Half life, một game khá nổi tiếng và hấp dẫn các bạn trẻ ở Việt Nam. Hôm trước cài lại win cho thằng em, nó nhờ cài nên tiện thể share luôn cho mọi người.

Đây là một Game hành động bắn súng đối kháng tương tác nhiều người chơi cực kỳ phổ biến tại Việt Nam…

Trong game, người chơi sẽ lựa chọn đội Terrorist (Khủng bố) hoặc Counter Terrorist (Chống khủng bố) để đấu nhau qua mạng LAN hoặc Internet.

Lưu ý: Đây là phiên bản Steam, nghĩa là máy tính của bạn phải có chương trình Steam trên máy tính và phiên bản có bản quyền của Half-Life.

Về Game này thì cũng không phải giới thiệu nhiều nữa, các bạn  theo hướng dẫn để tải về và làm cài đặt nhé.

Bạn lựa chọn một trong các liên kết dưới đây để tải về, giải nén và cài đặt. Riêng với Link từ Mediafire có 2 phần, các bạn phải tải cả 2 phần về để chung một thư mục, đổi đuôi .nph thành .rar rồi dùng Winrar giải nén như thông thường.

Link Mediafire

Khi cài đặt, nếu bị hỏi key thì các bạn điền key sau:

5125-00147-9418

Hoặc trong forder các bạn tải về sẽ thấy có 1 file tên là KEYGEN.EXE thì các bạn click vào đó để lấy key half life 1.1 để chơi nhé.

– Để Gọi Tự Động Quân Các Bạn ấn Chữ “H” trên bàn phím + số “3″ trên phím số nhé. Nó sẽ gọi quân địch đông đủ luôn.
– Còn đề gọi từng bên một thì các bạn dùng lệnh: addbot nhé (Nhấn phím ~ ở trên bàn phím và nhập vào addbot, nhấn Enter).

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Nguyễn Phùng Hưng Blog – Chia sẻ đam mê » Phần mềm

Từ khóa:

download half life 1 1 cs 1 1 counter strike 1 1 full download dễ dàng, lenh dan duoi half life 1 1, download heplai, sua loi game cs1 1 you hakf life /exe, Tải game bắn Half Life trên điện thoại Lumia 630, tai half life 1 1 tinhte mediafire, password ha, password giai nen game halflife, những bản fix cs1 1, mật khẩu half-life 1 1

One Response to Download Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1)

  1. phanhbtt1 22/04/2013 at 9:32 pm #

    sdasdasdasdas

Phát triển bởi congnghehomnay.com