Top pages

Microsoft .NET Framework các phiên bản

.NET Framework có lẽ không xa lạ gì với các bạn nữa bởi có nhiều ứng dụng khi cài đặt bắt buộc bạn phải cài .NET Framework thì mới cài được phần mềm ứng dụng đó.

Microsoft .NET Framework là mô hình lập trình của Microsoft, nó cung cấp thư viện dùng chung hỗ trợ cho các ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng .NET. Chính vì vậy mà trong một số trường hợp khi bạn cài đặt hoặc chạy một chương trình nào đó lại thấy xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt .NET Framework.

Mỗi chương trình ứng dụng có thể yêu cầu cài đặt .NET Framework các phiên bản khác nhau. Bạn có thể cài đặt phiên bản .NET Framework mới nhất hoặc cao hơn nhưng nếu chương trình không hoạt động thì bắt buộc phải cài đặt thêm phiên bản .NET Framework đúng với yêu cầu của chương trình. Tùy theo chương trình ứng dụng yêu cầu mà bạn bắt buộc phải cài đặt .NET Framework trước hoặc có thể bổ sung sau khi cài đặt chương trình ứng dụng này.

Sau đây là tất cả các phiên bản cập nhật từ trước đến nay của .Net Framework do Microsoft cung cấp. Mình sẽ cung cấp cả link của Microsoft (Direct link) và link mirror do mình up lên để dự phòng.

As many of the new Microsoft Windows applications are developed using .NET Framework, it is becoming mandatory to install .NET Framework on our personal computers. Microsoft provides .NET Framework installer as a free download available to everyone. But it is an online installer. That means, initially we have to download a small piece of installer and upon starting the installation process the installer automatically connects to Microsoft servers and downloads the required components and completes the installation.

The offline installers works great as long as we have internet connectivity always. But many of us required offline installer to install the software on computers not connected to internet, to save the bandwidth while installing on many computers, etc.

I gathered a set of links on Microsoft servers from where we can download the offline installers of .NET Framework 3.5, .NET Framework 3.5 Service Pack 1, .NET Framework 3.0 and .NET Framework 2.0.

Microsoft hỗ trợ 2 kiểu cài đặt là cài đặt Online và cài đặt Offline. Với cài đặt Online thì sau khi chạy file setup, nó sẽ tự download về bộ cài đặt gốc với những cập nhật mới nhất để cài đặt, tuy nhiên nếu mạng chậm hoặc không ổn định thì cài đặt như thế này sẽ rất lâu vì bộ cài đặt có dung lượng rất lớn. Với cài đặt Offline thì bạn Download bộ cài đặt về và chỉ việc chạy lại file cài đặt đó mà không cần tải thêm bất cứ gì nữa. Việc cài đặt Offline sẽ giúp ta tiết kiệm được thời gian chờ tải về bộ cài đặt, nhưng nó lại không được cập nhật những bản vá và nâng cấp mới nhất (điều này có lẽ là không cần thiết lắm với những người không sử dụng .NET để lập trình mà để sử dụng những phần mềm trên nền .NET)

Microsoft .NET Framework 4.5

Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer)

Microsoft .NET Framework 4 (Web Installer)

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

869 KB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework 4 for X64 and X86

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

48,11 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework 4 Only for X86

Direct link (Đã tải: lần)

35,33 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Online)

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

2,8 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Offline)

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

231,49 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework 3.5

Microsoft .NET Framework 3.5

Direct link (Đã tải: lần)

197,11 MB

Password: nphunghung.com

.NET Framework 3.0 Service Pack 2 Update for Windows Server 2003 and Windows XP

Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 1

Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2

Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1

Homepage for Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1 (x64): http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=6041

Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable Package (x64)

Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

10,2 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework Version 1.1 Redistributable Package

Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3

Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

Trang chủ

Direct link (Đã tải: lần)

9,6 MB

Password: nphunghung.com

Microsoft .NET Framework Redistributable 1.0

Microsoft .NET Framework Client Profile Offline Installer

Bài viết có tham khảo nguồn từ Microsoft và một số trang web khác.

http://www.microsoft.com/en-…..Relevancy~Descending

http://www.microsoft.com/en-……121LSUS007795

Bài viết sẽ còn tiếp tục được cập nhật khi có những bản .NET Framework tiếp theo.

(Khi trích dẫn thông tin từ website này cần ghi rõ © nphunghung.com 2012)

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Nguyễn Phùng Hưng Blog – Chia sẻ đam mê » Phần mềm

Từ khóa:

cài lại netframework cũ hơn, lỗi Same or higher version of NET Framework 4 Client Profile has already been installed on this computer, nen cai net famework nao, net framework 3 0 for xp fshare
Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com