Top pages

PDF to Word Online – chuyển đổi PDF sang Word không bị lỗi font tiếng Việt, miễn phí, trực tuyến

Các bạn hẳn đã biết đến tên tuổi phần mềm Wondershare PDF to Word, nổi tiếng với khả năng chuyển đổi PDF sang Word mà không hề bị lỗi font tiếng Việt.

Mặc dù mình cũng có một số bài viết với chương trình quà tặng bản quyền miễn phí phần mềm này, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được thông tin kịp thời, nên không phải bạn nào cũng có được trong tay phần mềm rất đáng giá này, đặc biệt là dân văn phòng, thường xuyên trao đổi file PDF khi làm hợp đồng, biểu mẫu,…. Do đó, để bù đắp cho các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu một dịch vụ trực tuyến khác cũng của chính Wondershare, với tính năng không hề kém cạnh so với phiên bản phần mềm thương mại trên desktop.

pdf-to-word-online

Wondershare PDF to Word Online, tuy hạn chế dung lượng file PDF tối đa là 10MB và mỗi lần chuyển đổi chỉ xử lí được 1 file, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thông thường hằng ngày trong văn phòng, nhất là chất lượng font tiếng Việt vẫn được đảm bảo, đây mới chính là điều người dùng quan tâm nhất.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập Wondershare PDF to Word Online, upload file PDF cần chuyển sang Word, chọn định dạng DOC/DOCX/RTF tùy nhu cầu, xong click Convert PDF to Word now, thế là xong. Hi vọng dịch vụ này sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong công việc hằng ngày. Khi nào các bạn cần chuyển đổi PDF sang Word thì hãy nhớ đến dịch vụ này nhé.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Blog công nghệ việt » Miễn phí bản quyền

Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com