Top pages

Share key FolderIco 1.0 – Phần mềm đổi màu thư mục cho windows

FolderIco cho phép thay đổi màu của thư mục cho Windows trong một cú nhấp chuột! Chỉ với một nhấp chuột một, để thay đổi màu sắc các thư mục của bạn, và khám phá ra một phương pháp mới trực quan để phân loại tập tin của bạn. Một cái nhìn nhanh chóng hiện nay đủ để xác định thư mục mà bạn đang tìm kiếm!


Tổ chức các thư mục của bạn dễ dàng hơn

FolderIco 500x391 Share key FolderIco 1.0   Phần mềm đổi màu thư mục cho windows

Share key FolderIco 1.0 – Phần mềm đổi màu thư mục cho windows

Bạn không biết làm thế nào để thay đổi thư mục màu vàng tiêu chuẩn để một đầy màu sắc và tươi sáng? Với FolderIco, cung cấp cho một số màu sắc vào các thư mục Windows. Chỉ với một nhấp chuột một, màu sắc các thư mục của bạn, và khám phá ra một phương pháp mới trực quan để phân loại tập tin của bạn. Một cái nhìn nhanh chóng hiện nay đủ để xác định thư mục mà bạn đang tìm kiếm!

Phân loại các thư mục của bạn bằng cách ưu tiên

FolderIco 01 500x391 Share key FolderIco 1.0   Phần mềm đổi màu thư mục cho windows

Bây giờ bạn có thể phân loại các thư mục của bạn bằng cách ưu tiên. Màu đỏ là một thư mục quan trọng, cam là khẩn cấp, màu xanh lá cây là không có hành động cần thiết … Chọn các thuộc tính mà bạn thích, vì vậy bạn sẽ không bao giờ xóa một thư mục quan trọng trong lỗi.

Một công cụ nhanh và dễ sử dụng

FolderIco 02 500x391 Share key FolderIco 1.0   Phần mềm đổi màu thư mục cho windows
FolderIco là một phần mềm rất nhẹ, mà không ở lại trong bộ nhớ. Nó sử dụng một chức năng nguyên bản của Windows để có hiệu quả hơn. Khám phá sự đơn giản của nó: với một nhấp chuột duy nhất trên một thư mục mà bạn thay đổi biểu tượng!

Download FolderIco 1.0: http://www.mediafire.com/?ssx4jwow01y5a27

PS: Download và kích hoạt bản quyền trước 2h ngày 5/9/2013. Đọc readme.txt và làm theo hướng dẫn

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…

Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com