Top pages

Share Key KAV 2013 Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm

Kaspersky Anti-Virus 2013 mang đến cho bạn các công nghệ chống virus cần thiết mà nhu cầu máy tính của bạn – trong một sản phẩm đó là dễ dàng để tải về, cài đặt và chạy. Kaspersky Anti-Virus 2013 công trình phía sau hậu trường – bảo vệ bạn và máy tính của bạn chống lại virus, phần mềm gián điệp, trojan, rootkit và các mối đe dọa khác … tất cả mà không tác động lớn đến hoạt động của máy tính.

Các tính năng chính

  • Bảo vệ chống mọi loại virus
  • Phát hiện các mối đe dọa mới, mới nổi và chưa biết
  • Xác định các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
  • Ngăn chặn phần mềm độc hại từ khai thác lỗ hổng trên máy tính của bạn
  • Tự động tải về và cài đặt các tính năng

image Share Key KAV 2013 Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm

Lợi ích

Bảo vệ chống mọi loại virus
Bằng cách kết hợp chức năng dựa trên đám mây và các công nghệ bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính của bạn, Kaspersky Anti-Virus 2013 cung cấp bảo mật cần thiết chống lại các mối đe dọa ngày nay.

Phát hiện các mối đe dọa mới, mới nổi và chưa biết
Đám mây dựa trên Kaspersky Security Network tập hợp dữ liệu từ hàng triệu người tham gia hệ thống của người sử dụng trên toàn thế giới … để giúp bảo vệ bạn khỏi các loại virus mới nhất và các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Các mối đe dọa tiềm năng được theo dõi và phân tích – trong thời gian thực – và hành động nguy hiểm là hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây hại.

Xác định các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
Công nghệ chống lừa đảo tiên tiến chủ động phát hiện các URL lừa đảo và sử dụng thông tin thời gian thực từ các đám mây, để giúp đảm bảo bạn không bị lừa tiết lộ dữ liệu quý giá của bạn đến các trang web lừa đảo. URL Cố vấn của chúng tôi cũng cho biết thêm thẻ mã màu cho tất cả các liên kết web – để tư vấn cho bạn về mức độ nguy hiểm của liên kết và các trang tiếp theo.

Ngăn chặn phần mềm độc hại từ khai thác lỗ hổng trong máy tính của bạn
Nếu máy tính của bạn có ứng dụng hoặc hệ thống các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, bọn tội phạm và phần mềm độc hại trên mạng có thể xâm nhập được. Ngoài ra để quét các lỗ hổng, Kaspersky Anti-Virus 2013 phân tích và kiểm soát các hoạt động của chương trình có lỗ hổng bảo mật – vì vậy họ không thể gây ra bất kỳ tác hại.

Tự động tải về và cài đặt các tính năng – bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Lắp đặt hiện nay đòi hỏi các bước thủ công rất ít. Khi bạn lần đầu tiên tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi, nó tự động kiểm tra phiên bản sản phẩm mới nhất – tẩy sạch phần mềm độc hại hiện có, nếu cần thiết – và sau đó bắt đầu cài đặt.

kav20132 Share Key KAV 2013 Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm

Các tính năng chính

Hệ thống Watcher
Bằng cách kết hợp chức năng dựa trên đám mây và các công nghệ bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính của bạn, Kaspersky Anti-Virus 2013 cung cấp bảo mật cần thiết chống lại các mối đe dọa ngày nay.

Cải thiện! Bảo vệ chống lừa đảo tốt hơn
Một công cụ chống lừa đảo mới cải thiện phòng thủ của bạn chống lại những nỗ lực gian lận Internet để truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Mới! Phòng Khai thác tự động
Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó đã không được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Anti-Virus 2013 có thể ngăn chặn khai thác lỗ hổng bằng cách:

  • Kiểm soát sự ra mắt của các file thực thi từ các ứng dụng có lỗ hổng
  • Phân tích hành vi của các file thực thi cho bất kỳ điểm tương đồng với các chương trình độc hại
  • Hạn chế các hành động cho phép các ứng dụng có lỗ hổng

Cải thiện! Tác động tối thiểu trên hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng
Kaspersky Anti-Virus 2013 được tối ưu hóa để nó không có tác động đáng kể đến hoạt động mạng, cài đặt các chương trình, sự ra mắt của trình duyệt web hoặc sự ra mắt của chương trình. Ngoài ra, một chế độ Gamer đặc biệt đảm bảo một kinh nghiệm chơi game không bị gián đoạn – trong khi vẫn giữ bạn an toàn.

Cải thiện! Cơ sở dữ liệu chống virus tối ưu
Với các thông tin chống virus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn – giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện để cài đặt và cập nhật.

Mới! Giảm tiêu hao pin
Khi nó được cài đặt trên một máy tính xách tay đang chạy trên pin, Kaspersky Anti-Virus 2013 sẽ tự động giảm sử dụng tài nguyên của nó – giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc.

Cải thiện! Dễ sử dụng giao diện
Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng hiệu suất và dễ sử dụng cho nhiều kịch bản sử dụng phổ biến – bao gồm cả phát động quét và sửa chữa vấn đề.

Bàn phím ảo
Bàn phím ảo cho phép bạn sử dụng chuột nhấp chuột để nhập thông tin ngân hàng trực tuyến của bạn – vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính.

Download Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm, đã tích hợp sẵn key, có thể sử dụng key này cho KAV 2013 phiên bản bạn đang dùng, có thể nâng cấp được  đối với máy tính sử dụng mainboard ASUS:

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Blog công nghệ việt » Miễn phí bản quyền

Comments are closed.

Phát triển bởi congnghehomnay.com