Top pages

Sử dụng Facebook Chat trên Yahoo Messenger

Qua bài viết dưới đây mình sẽ chỉ 1 thủ thuật đó là sử dụng Facebook Chat trên Yahoo Messenger dành cho những ai chưa biết nhé.

Đầu tiên, bạn đăng nhập Y!h và làm theo các hình dưới đây:

Vào Messenger và chọn Tùy chọn riêng tư.Tiếp tục vào Mạng đã kết nối. Và click Liên kết với Facebook.Sau đó bạn nhập tài khoản Facebook và chọn Đăng nhập.Các bạn bấm Log In with Facebook.Tiếp tục click Cho phép.Sau khi Cho phép xong bạn sẽ thấy ô địa chỉ mới như trên hình.Còn nếu bạn muốn tắt Facebook Chat trên Y!h thì làm theo các bước sau:

Vào lại mục Mạng đã kết nối và chọn Quản lí kết nối Facebook.Nó sẽ chuyển đến 1 trang web và bạn chỉ cần kéo icon của Facebook về phía tay trái thế là xong.


Chúc các bạn thành công.


Tags – , ,

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Cần Thơ IT

Từ khóa:

cach dang xuat manager facebook 630, meo va thu thuat khi dung lumia 630, dang xuat messenger cho lumia, cach bat tat chat tren messenger cua lumia, su dung lumia730, tai messenger cho lumia 630, tai phan mem yahoo chat cho lumia 730, tắt messenger trên điện thoại nokia lumia, tắt trò chuyện trên messenger lumia 520, yahoo chat tren lumia 730
Comments are closed.