Top pages

Sử dụng Facebook Chat trên Yahoo Messenger

Qua bài viết dưới đây mình sẽ chỉ 1 thủ thuật đó là sử dụng Facebook Chat trên Yahoo Messenger dành cho những ai chưa biết nhé.

Đầu tiên, bạn đăng nhập Y!h và làm theo các hình dưới đây:

Vào Messenger và chọn Tùy chọn riêng tư.Tiếp tục vào Mạng đã kết nối. Và click Liên kết với Facebook.Sau đó bạn nhập tài khoản Facebook và chọn Đăng nhập.Các bạn bấm Log In with Facebook.Tiếp tục click Cho phép.Sau khi Cho phép xong bạn sẽ thấy ô địa chỉ mới như trên hình.Còn nếu bạn muốn tắt Facebook Chat trên Y!h thì làm theo các bước sau:

Vào lại mục Mạng đã kết nối và chọn Quản lí kết nối Facebook.Nó sẽ chuyển đến 1 trang web và bạn chỉ cần kéo icon của Facebook về phía tay trái thế là xong.


Chúc các bạn thành công.


Tags – , ,

Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
Nguồn: Cần Thơ IT

Từ khóa:

dùng yahoo kết nối với facebook, cach vao lai nhom messenger tren facebook, meo va thu thuat khi dung lumia 630, cach bat tat chat tren messenger cua lumia, lam sao de dang xuat messager tren lumia, loi khi su dung face bang lumia 730, tải chát yahoo về điện thoại lumia, tai phan mem yahoo chat cho lumia 730, tải yahoo messenger cho nokia lumia 520, tắt trò chuyện trên messenger lumia 520
Comments are closed.